MENU

Trang chủ Giới thiệu về công ty Sản phẩm Tư vấn dinh dưỡng Hoạt động Liên hệ Điều khoản Sơ đồ trang

Chuyên gia dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh

Sản phẩm

Ngũ cốc Cereline Celia ăn liền, ngũ cốc không sữa

Ngũ cốc Cereline Celia là ngũ cốc chất lượng cao được các chuyên gia của chúng tôi phát triển với sự cẩn trọng cao nhất tại Pháp để mang đến sự lựa chọn các loại ngũ cốc thơm ngon giúp việc bắt đầu cai sữa dễ dàng.

Ngũ cốc Cereline Celia® kết hợp chế độ ăn uống cân bằng cho trẻ phát triển tốt với sự đa dạng về nguyên liệu và hương vị mới.

Có thể sử dụng ngũ cốc Cereline Celia® cho bữa sáng, bữa ăn nhẹ hoặc bữa tối.p>

Với hương vị nhẹ nhàng, ngũ cốc đầu tiên Cereline Distase của tôi giúp trẻ có dịp trải nghiệm nguyên liệu và hương vị mới mẻ.

Đảm bảo KHÔNG CÓ GLUEN, ngũ cốc đầu tiên Cereline Diastase cung cấp Sắt, 9 vitamin và các dinh dưỡng thiết yếu để trẻ tăng trưởng và có sức khỏe tốt.

Với hương vị thơm ngon, Đa ngũ cốc Cerelien và Cereline Hoa quả mang đến hương vị mới cho con bạn, làm cho bữa ăn trở thành giây phút tận hưởng!

Ngũ cốc Hoa quả Cereline và Đa ngũ cốc Cereline cung cấp canxi, sắt, các vitamin và các dinh dưỡng thiết yếu để trẻ từ 6 tháng tuổi phát triển và có sức khỏe tốt.

Ngũ cốc Hoa quả Cereline và Đa ngũ cốc Cereline có chứa tinh bột, carbohydrate được tiêu hóa từ từ, để con bạn cảm thấy no lâu hơn.

Đặc điểm

  • Nguồn vitamin : để bảo vệ và cho bé một sức sống tốt.
  • Có 3 cách chế biến món ăn.
Liên hệ Tìm hiểu
sản phẩm
Lợi ích
  • Nguồn vitamin
  • 3 cách chế biến món ăn
Lời khuyên Ngũ cốc Celia sẵn sàng để sử dụng; không cần thiết phải nấu, không cần thêm đường.Pha trực tiếp một lượng ngũ cốc Celia cần thiết vào bình sữa ấm.