MENU

Trang chủ Giới thiệu về công ty Sản phẩm Tư vấn dinh dưỡng Hoạt động Liên hệ Điều khoản Sơ đồ trang

Chuyên gia dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh

Sơ đồ trang: Trang chủ > Hoạt động
Hoạt động

Hoạt động gần đây

Lễ ra mắt thành phần Probiotic Promaternum mới

Ngày 18/07/2014 tại Khách sạn Grand Plaza Hà Nội đã tổ chức lễ ra mắt thành phần mới - Probiotic Promaternum được bổ sung vào tất cả các dòng sản phẩm sữa Celia tại Việt Nam do công ty cổ phần XNK HP Việt Nam nhập khẩu và phân phối trực tiếp.

 

 

Tham dự lễ ra mắt thành phần mới có sự góp mặt của bà Briggit Joseph – Giám đốc Kinh doanh khu vực Châu Á Thái Bình Dương và ông Sylvain Caula – Chuyên gia về dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ thuộc tập đoàn Lactalis. Ngoài ra còn có sự góp mặt của Giám đốc nhãn hàng, Đại diện NPP, Đại lý bán hàng, các bác sỹ đầu ngành thuộc viện dinh dưỡng, viện nhi trung tương và toàn thể cán bộ nhân viên công ty CP XNK HP Việt Nam.

 

 

Promaternum® là một vi khuẩn có lợi cho đường ruột được tìm thấy tự nhiên trong sữa mẹ. Những nghiên cứu lâm sàng bởi Tập Đoàn Lactalis đã chứng minh rằng: Khi bổ sung Probiotic Promaternum vào trong sữa công thức của trẻ sẽ đem lại rất nhiều những lợi ích nổi trội giúp tăng cường khả năng miễn dịch, giúp tối ưu hệ tiêu hóa, điều hòa chuyển hóa ở trẻ. Hơn nữa những nghiên cứu đã chỉ ra những ưu điểm vượt trội của Probiotic Promaternum như khả năng sống xót lâu hơn trong đường ruột, có tính kháng khuẩn và có chất chống oxy hóa, hơn hẳn so với Probiotic BB12 đang được sử dụng trong các hãng sữa khác. Đấy là lý do chúng tôi đã đưa Probiotic Promaternum vào tất cả các dòng sản phẩm của Celia.

 

Đây là bước tiến đột phá của Tập đoàn lactalis cũng như công ty CP XNK HP Việt nam khi đưa sản phẩm Celia Expert có bổ sung Probiotic Promaternum về Việt Nam cho sự khởi đầu hạnh phúc và khỏe mạnh!